Bitcoint Vault là gì? Có nên đầu tư Bitcoint Vault năm 2022 không?

Bitcoint Vault là gì? Có nên đầu tư Bitcoint Vault năm 2022 không? - Avatar

Thời đại 4.0 lên ngôi khiến bitcoint hiện đang là đồng tiền mã hóa HOT nhất bây giờ, nhiều người đang đổ xô đầu tư vào bitcoin với mong muốn một ngày nào đó sẽ trở thành tỷ phủ tiền ảo. Vấn đề an toàn, bảo mật của tiền điện tử đang dấy lên những mối lo ngại, khiến nhiều nhà đầu tư không hề an tâm khi đầu tư vào tiền điện tử trong thời gian dài. Vì vậy, giải pháp Bitcoin Vault đã được ra đời. Bitcoin Vault là gì? Có nên đầu tư Bitcoint Vault năm 2022 không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu mọi thông tin về Bitcoin Vault trong bài viết này nhé.

1. Bitcoint Vault là gì?

Bitcoin Vault ra đời trên nền tảng cấu trúc bảo mật 3 khóa cá nhân nhằm mang đến khả năng bảo mật vượt trội hơn. Mã nguồn tương đồng với Bitcoin (BTC) sử dụng thuật toán SHA 256 để khai thác. Ý tưởng này có thể nói là một giải pháp hiệu quả, tối ưu hóa giao dịch và làm giảm thiểu rủi ro khi thực hiện giao dịch thông qua tiền ảo. Bằng cách trì hoãn thời gian giao dịch mặc định 10 phút xuống 24 giờ, đồng thời cung cấp một khóa khác để hủy giao dịch.

Bitcoin Vault không chỉ giữ được tất cả các tiện lợi đặc trưng của bitcoin mà còn được tích hợp thêm tính năng quan trọng đó là tính minh bạch và sự tự do. Bitcoin Vault chính là chìa khóa giải quyết những vấn đề mà cộng đồng tiền mã hóa gặp phải trong nhiều năm qua.

Thông tin nhanh Bitcoint Vault:

  • Mã giao dịch: BTCV
  • Tổng cung: 21,000,000 BTCV
  • Số lượng lưu thông: 1,800,000
  • Thuật toán khai thác: POW
  • Khai thác sử dụng SHA-256
  • Cơ chế Halving: 6 tháng
  • Cộng đồng Bitcoint Vault: Website: https://bitcoinvault.global/ ,Explorer: http://explorer.bitcoinvault.global/ ,Github: https://github.com/bitcoinvault ,Telegram: https://t.me/Bitcoin_Vault ,Twitter: https://twitter.com/vaultbitcoin 
  • Hệ sinh thái của Bitcoin Vault gồm ba ứng dụng chính là: Gold Wallet, Electrum Vault, Key Gennerator.
  • Bitcoin Vault được lấy cảm hứng từ Whitepaper của Bitcoin.
  • 3 cơ chế chính của Bitcoin Vault: Lưu trữ giá trị, Giải pháp cho doanh nghiệp, Bảo vệ khỏi trộm cắp (người dùng có thể hủy giao dịch sau 24h).

2. Các yếu tố tạo ra giá trị của Bitcoin Vault?

– Tính bảo mật: Trong thị trường tài chính thì yêu cầu về bảo mật tài sản của người sử dụng ngày càng cao. Với việc cải tiến công nghệ, nâng cao tính năng bảo mật này mà BTCV đã tạo ra cho một lợi thế riêng.

– Khả năng thu hồi/ hủy bỏ giao dịch: Người sử dụng thường mắc lỗi trong giao dịch và điều này khiến cho họ có xu hướng tìm kiếm những hệ thống giao dịch có khả năng sửa đổi lỗi này khi xảy ra. Đây cũng là yếu tố giúp cho BTCV có thêm được khách hàng và tăng giá trị của mình.

– Giới hạn số lượng cung: Khi một sản phẩm bị giới hạn số lượng cung thì khi lượng cầu tăng thì giá trị của nó cũng tăng theo.

– Khả năng tiếp thị của đội ngữ đứng sau BTCV: Dù là một đồng tiền ảo mới, những với khả năng tiếp thị của mình, BTCV đã mở rộng được hệ sinh thái của mình để tăng thanh khoản và giá trị giao dịch trên thị trường.

3. Mua Bitcoin Vault ở đâu?

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán Bitcoin Vault như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán Bitcoin Vault BTCV tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng Bitcoin Vault

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng Bitcoin Vault (BTCV) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance... Bạn hãy làm theo các bước sau:

(1) Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.

(2) Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sau. Click vào để mua.

(3) Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/BTCV hoặc BTCV/BTC để mua Bitcoin Vault với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví Bitcoin Vault (BTCV) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

Lưu ý: Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/BTCV bạn phải làm gì? Hãy mở một tài khoản ở 1 sàn hỗ trợ trade Bitcoin Vault, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này. Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/BTCV hoặc BTCV/BTC để mua Bitcoin Vault như bước 3.

4. Có nên đầu tư Bitcoint Vault năm 2022 không?

bitcoint-vault.jpg

Đối với những người đang tìm kiếm đồng tiền ảo để đầu tư trong giai đoạn đầu năm 2022, thì theo ý kiến cá nhân mình, việc đầu tư vào những đồng tiền đang có chỗ đứng vững như BTC, ETH… sẽ là một lựa chọn thông minh.

Khi các quốc gia và tổ chức tài chính đang có những động thái trái chiều đối với tiền ảo như Trung Quốc và Mỹ thắt chặt chính sách với tiền ảo; El Salvador, chấp nhận Bitcoin là tiền hợp pháp; 50.000 trạm sạc xe điện ở Châu Âu chấp nhận thanh toán bằng ETH… khiến cho giá các loại tiền ảo biến động mạnh.

Các bạn có thể tham khảo Bitcoint Vault trên trang thống kê thông tin của tất cả các đồng tiền ảo (tiền điện tử, tiền mã hóa, tiền kỹ thuật số hay tiền thuật toán) tại coinmarketcap.com.

Trước đó bạn nên tham khảo bài viết về hướng dẫn sử dụng Coin marketcap tại đây nhé.

 

Bình luận, Đặt câu hỏi?

 

Tin tức xem nhiều nhất

Crypto là gì? Crypto có lừa đảo không?

09/02/2022

Crypto là gì? Crypto có lừa đảo không? Những hình thức lừa đảo crypto phổ biến cần phải biết trước khi chơi. Kinh doanh tài chính sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm bổ ích và nâng cao cảnh giác qua bài viết dưới đây nhé.

Stormgain là gì? Stormgain có lừa đảo không?

09/02/2022

Stormgain là gì? Stormgain có lừa đảo không? Bài viết dưới đây kinh doanh tài chính sẽ giúp các bạn có thêm thông tin bổ ích về stormgain nhé.

1 bitcoint bằng bao nhiêu tiền việt? Giá 1 bitcoint hôm nay?

18/02/2022

1 bitcoint bằng bao nhiêu tiền việt? Giá 1 bitcoint hôm nay? Bitcoin đang là đồng tiền mã hóa HOT nhất hiện nay, nhiều người đang đổ xô đầu tư vào bitcoin với mong muốn một ngày nào đó sẽ trở thành tỷ phủ tiền ảo. Vậy giá trị khi quy đổi 1 bitcoint bằng bao nhiêu tiền việt? Giá 1 bitcoin hôm nay là bao nhiêu? Hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Coin marketcap là gì? Coin marketcap có lừa đảo không?

09/02/2022

Coin marketcap là gì? Coin marketcap có lừa đảo không? Cùng kinh doanh tài chính giải đáp các câu hỏi liên quan đến coin marketcap ở bài viết dưới đây nhé.

Altcoin là gì? Altcoin và những kinh nghiệm cần có?

10/02/2022

Bạn có biết trên thị trường tiền điện tử ngoài đồng Bitcoin còn có rất nhiều các loại tiền tử khác gọi là Altcoin? Vậy Altcoin có gì khác so với Bitcoin? Giữa Bitcoin và Altcoin nên mua gì vào thời điểm này? Bài viết này sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn về đồng Altcoin và kinh doanh tài chính sẽ gợi ý với bạn một số đồng Altcoin đáng để đầu tư.

Những đồng coin sắp lên sàn Binance 2023? Những đồng coin tiềm năng trên sàn Binance?

17/02/2023

Những đồng coin sắp lên sàn Binance luôn là vấn đề nhà đầu tư tìm kiếm và quan tâm. Bởi các nhà đầu tư đều muốn sở hữu được đồng coin tiềm năng và giúp thu về nhiều lợi nhuận. Vậy đó là những đồng coin nào? Cùng kinh doanh tài chính tham khảo ở bài viết này nhé!